Ý nghĩa Thiềm Thử đồng và những điều cần biết

Thiềm thử đồng ( hay còn gọi là cóc ba chân ) là một vật mang ý nghĩa vô cùng lớn trong phong thủy. Là linh vật biểu thị có tiền tài, công danh, lợi lộc nhưng khi nhắc đến ý nghĩa Thiềm thử, chắc chắn bạn vẫn còn khá nhiều những phân vân, thắc mắc và câu hỏi chưa được giải đáp

Với bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem Cóc đồng có ý nghĩa đối với cuộc sống con người như thế nào nhé!!!!

Ý nghĩa phong thủy của linh vật thiềm thử đồng

Một số thông tin về Linh vật phong thủy – Thiềm thử đồng

Là sản phẩm phong thủy được tạo ra bằng kỹ thuật đúc đồng điêu luyện, Thiềm Thử đồng hay còn được biết đến với hình ảnh của con cóc ngậm tiền. Đây là linh vật tượng trưng cho những nhu cầu tài lộc và điềm lành của con người trong phong thủy. Chính vì vậy, sử dụng Thiểm thử đồng vào trong những mục đích cầu danh vọng, tiền tài và may mắn là vô cùng hợp lý.

Thiềm thử đồng hiện nay trên thị trường có rất nhiều tạo hình vô cùng hoàn mỹ. Trong số đó phải kể đến đó chính là: cóc 3 chân ngậm tiền vàng ngồi trên thỏi vàng, cóc 3 chân đeo xâu tiền vàng, thiềm thừ cõng bắp cải….. tất cả đều mang một ý nghĩa chung đó chính là những nhu cầu về tài lộc, phú quý và sung túc.

Ý nghĩa của Cóc phong thủy:

Là linh vật có tạo hình là cóc 3 chân ngậm tiền vàng là chủ yếu. Chính vì thế, giúp cho chủ sở hữu vào một thế giới với vận may và hút tài lộc vô cùng tốt. Ngoài những ý nghĩa chung này, Thiềm thử đồng còn có những ý nghĩa như sau:

+ Trên lưng của mỗi con Thiềm thử thường được chạm khắc một chòm sao mang tên Đại Hùng tinh. Chòm sao này chính là biểu tượng của sức mạnh và tinh thần lớn để gia chủ có được những khả năng tạo ra chính tài lộc cho bản thân của mình.

+ Sử dụng cóc 3 chân đặt tại bàn thờ thổ địa, cửa hàng, bàn làm việc, quầy thu ngân để phát huy được hết những Ý nghĩa Thiềm Thử đồng trong khả năng chiêu dụ tài lộc và hóa sát những kẻ tiểu nhân.

+ Bên cạnh đó, đây còn là sản phẩm giúp cho gia chủ có thể giảm bớt được những vận xấu, vận hạn liên quan trực tiếp đến quá trình làm việc và tạo dưng tiền tài cho bản thân trong tương lai.

Bạn có thể sử dụng linh vật này đặt vào những nơi như bàn làm việc, bàn thờ thổ địa để có thể hóa giải được những vận hạn liên quan đến tiền bạc.

Hướng dẫn Đặt Thiềm thử phong thủy đúng các để phát tài lộc?

Mỗi một nhu cầu thờ cúng tâm linh trong phong thủy của con người cùng với những sản phẩm cóc 3 chân khác nhau thì sẽ có những cách đặt khác nhau.

Chình vì vậy chúng tôi xin đưa ra những lưu ý cho bạn để có thể lựa chọn được vị trí đẹp nhất đặt Thiểm Thử:

+ Chọn linh vật phong thủy bằng đồng đúng với mong muốn và mục đích cầu khấn của mình.

+ Nếu đặt Thiềm thử trong nhà thì nên đặt hướng vào trong nhà thì mới có tác dụng hút tài lộc. Thiềm thử ngậm vàng sẽ phù hợp với mục đích cầu tài lộc và nơi đặt phù hợp nhất tại nhà đó chính là phòng khách.

+ Nếu sử dụng Thiềm thử trong công ty, bạn nên đăt trong phòng kinh doanh thì mới có thể thu hút và gia tăng được tài lộc. Chú ý nên đặt con cóc quay hướng về phía mình.

mua Thiềm Thử đồng sẽ đặt ở đâu??

+ Khi đặt cóc đồng vào bàn thờ thổ địa thì nên đặt về phía tay trái và hướng con cóc ra bên ngoài.

+ Nếu bạn muốn hóa giải được những âm mưu và kế hiểm của kẻ tiểu nhân thì nên bỏ tiền trong miệng của cóc thiềm thử ra.

+ Nếu nhà bạn có bể cả thì nên đặt gần sát bể cá để tăng hiệu quả thu hút tài lộc của Thiềm thử đồng. Tuy nhiên tuyệt đối không đặt đối diện vì sẽ là tiền tài trôi đi mất.

+ Nếu là cửa hàng kinh doanh thì nên đặt ở bàn thu ngân, hướng vào phía trong cửa hàng.

+ Nếu đặt ở bàn làm việc thì hướng xoay chếch về phía mình

** Một số Lưu ý cần tránh: không đặt Thiềm thử đồng ở đối diện cửa ra vào, cửa sổ, lỗ thông hơi, bên ngoài nhà, nhà vệ sinh, phòng tắm

Không nên đặt quá 9 con cóc đồng trong nhà

 

Lời kết: Hy vọng với những chia sẻ về ý nghĩa, cách đặt cóc thiềm thử trên đây sẽ giúp bạn hoàn thiện những kiến thức của mình về loại linh vật may mắn này. hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết về tin tức phong thủy tiếp theo.

[XEM THÊM BÀI VIẾT] ý nghĩa tượng Quan Công

Bình luận trên Facebook