Ý nghĩa Tranh Mã Đáo Thành Công và cách treo theo phong thủy

Ý nghĩa tranh Mã Đáo Thành Công là một trong những dòng Tranh Bát Mã, đây là bức tranh với 8 chú ngựa. Với nhiều những ý nghĩa tâm linh, phong thủy , đem lại nhiều điều may mắn cho gia chủ nên dòng tranh phong thủy này luôn được khách hàng lựa chọn.

Để giúp quý vị có được cái nhìn rõ nét và chính xác nhất về ý nghĩa, cách treo, tuổi hợp treo Tranh bát mã… chúng ta hãy cùng tham khảo những kiến thức sau đây.

Giới thiệu về ý nghĩa của tranh mã đáo thành công

Ý nghĩa Tranh Mã Đáo Thành công là gì???

+ Tranh Bát mã với 8 con ngựa khỏe mạnh, phi nước đại trong gió và đuổi theo gió. Chính vì vậy, bức tranh nói về một đội với sự đoàn kết và sức mạnh vô địch giống như hình ảnh của những chú ngựa.

Ngoài ra, bức tranh còn biểu hiện cho sự thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi. Ngựa phi trong gió còn được biết đến với một tinh thần vô cùng mạnh mẽ, kiên trì để có thể đương đầu với những bão tố và phong ba.

+ Thêm vào đó, dòng tranh bát mã còn được thể hiện và sử dụng rất nhiều trong phong thủy. Do liên quan trực tiếp đến số 8 – con số được sử dụng khá nhiều trong đời sống tâm linh của người việt như Bát Tiên chẳng hạn.

Vì vậy, với tranh Bát Mã sẽ chính là sự hình thành lên những sự phát tài, phúc lộc, công thành danh toại mà ở đó con số 8 có một vị trí và ý nghĩa vô cùng quan trọng.

+ Sử dụng tranh Bát Mã với nhiều mục đích. Không chỉ là trang trí trong nhà, bạn có thể mang tặng cấp trên cũng rất hợp do Ý nghĩa tranh Mã Đáo thành công bằng đồng liên quan đến bản tính kiên trì và trung thành.

Với bức tranh bạn tặng, bạn sẽ có thể thể hiện được sự kiên trì trong công việc của bản thân cùng với lòng trung thành của mình đến lãnh đạo và qua đó bạn sẽ có thể nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của những người lãnh đạo của mình.

+ Ngựa là 1 trong số ít những loài động vật có mối quan hệ thực sự mật thiết với con người, từ thời xa xưa chúng ta đã xem ngựa như những người bạn thân thiết tri kỷ, những người bạn tuyệt vời nhất cho 1 chuyến đi công tác xa. Vì vậy mà chúng ta có thể thấy ngựa chính là iểu tượng của sự bền bỉ, deo dai không biết mệt mỏi dù cho có khó khăn và thử thách tới đâu.

+ Thông qua những điều mà những chú ngựa biểu hiện cùng với những bức tranh Mã đáo thành công, sự thành công và phát triển trên con đường sự nghiệp của gia chủ sẽ được thể hiện và cùng với đó, thành công trong công việc đầu tư kinh doanh, đắc lợi và phú quý từ chính những người doanh nhân chân chính.

Áp dụng được đúng những Ý nghĩa tranh bát mã trong phong thủy để góp phần làm lên chính những thành công đó. Chắc chắn rằng trong tương lai không xa, bạn sẽ có thể đạt được những điều mình hằng mong muốn.

Hướng dẫn Cách treo Tranh Mã đáo thành công đúng cách

Trên mạng hiện nay đang có rất nhiều thôn tin tràn lan, tuy nhiên theo các chuyên gia phong thủy thì điều quan trọng nhất cần phải ghi nhớ khi treo tranh bát mã đó là “TREO TƯ THẾ NGỰA QUAY VÀO TRONG NHÀ” , đó là bởi vì bức tranh mang ý nghĩa may mắn, treo hướng về nhà có nghĩa mang tới thành công, đón lộc vào nhà. Tuyệt đối không được treo theo hướng ngược lại vì sẽ không tốt..

Một số hướng treo tốt nhất cho dòng tranh này là: Đông Bắc và Tây Nam. Đặc biệt cần tránh treo tranh về hướng Nam, bởi vì đây là hướng không tốt của dòng tranh bát mã..

Hướng dẫn cách treo tranh mã đáo thành công bằng đồng

Những lưu ý và những điều cần phải tránh khi treo tranh:

  • Theo phong thủy thì nơi phù hợp nhất treo tranh bát mã là phòng khách hoặc phòng làm việc theo hướng quay đầu vào nhà.
  • Không nên để trong phòng ngủ, nhà bếp hay nhà tắm.
  • Bức tranh không có tác dụng hóa giải sát khí.
  • Không nên treo nhiều tranh bát mã trong nhà theo hướng ngược nhau, vì nó sẽ tạo sự xung khắc.

[XEM THÊM BÀI VIẾT] Ý nghĩa Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Những tuổi nào thì có thể treo tranh bát mã:

Trước khi lựa chọn món đồ vật phong thủy nào, tốt nhất là gia chủ nên kiểm tra xem có hợp, hoặc ảnh hưởng tốt xấu gì tới mình không, và cách tốt nhất để có thể kiểm tra đó là xem tuổi nào hợp với đồ gì.

Theo ngũ hành, thì những người hợp nhất với dòng tranh này là người có mệnh Thổ hoặc Hỏa. Xét theo năm tuổi thì người tuổi Dần, Hợi, Tuất, Thìn cũng rất hợp với loại tranh này.

Đặc biệt, những người TUỔI TÝ và TUỔI SỮU không nên treo tranh bát mã trong nhà.

Những năm tuổi hợp để treo dòng tranh đồng mỹ nghệ này là:

  • Người Tuổi Thìn , có năm sinh: 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000
  • Người Tuổi Tuất, có năm sinh: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006
  • Người Tuổi Hợi, có năm sinh: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007

 

LỜI KẾT:  Thông qua những kiến thức, thông tin mà sieuthidodong.vn tổng hợp về ý nghĩa, cách treo, tuổi hợp treo tranh Mã Đáo Thành Công hy vọng sẽ giúp cho quý vị trong việc lựa chọn đồ phong thủy tốt nhất cho gia đình mình.

Bình luận trên Facebook